Tại sao nên lựa chọn học phun thêu tại Hoàng Anh?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em cũng ngày một được chú trọng hơn. Đáp ứng nhu cầu đó, các trung tâm thẩm mỹ không chỉ chú trọng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn mà còn phát triển các kỹ năng làm đẹp. Đó cũng chính là lý do ra đời của khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh. Vậy khóa học phun thêu thẩm mỹ của Hoàng Anh có gì đặc biệt ? Tại sao nên lựa chọn học phun thêu tại Hoàng Anh? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!
 
tại sao nên lựa chọn học phun thêu tại Hoàng Anh

Phun thêu thẩm mỹ là gì?

Phun thêu thẩm mỹ là kỹ thuật làm đẹp đòi hỏi ở bạn đôi tay khéo léo và óc thẩm mỹ tinh tế. Bản chất của nó là sử dụng máy chuyên dụng để vẽ từng đường nét tinh tế, tỉ mỉ trên đôi môi, mí mắt hay cặp lông mày của khách hàng, mang đến cho khách hàng một diện mạo mới trẻ trung, đầy quyến rũ.
 
Khác với kỹ thuật phun xăm truyền thống, phun thêu thẩm mỹ chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì của da từ những mũi kim siêu vi nên không gây đau đớn hay sưng tấy.

Tại sao chọn học phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh chính là địa chỉ học phun thêu thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay tại TPHCM với nhiều ưu điểm như sau:
Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo nghề phun xăm với trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật phun xăm tiên tiến bậc nhất.
 
Hoàng Anh sở hữu đội ngũ giảng viên phun xăm được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm. Đảm bảo sau khi kết thúc quá trình đào tạo, bạn sẽ có thể tự thiết kế dáng chân mày, mắt, môi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mỗi người.
 
Hệ thống bài giảng lý thuyết phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Đặc biệt, phần thực hành phun xăm thẩm mỹ trên mặt người thật để học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế nhanh chóng.
 
Khi đăng ký học phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh, các học viên sẽ được tặng 1 bộ phun thêu để thực hành và hành nghề.
Kết thúc quá trình học phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh, bạn có thể tự mình thực hiện các kỹ thuật như:
 
– Phun thêu lông mày (phun tán bột lông mày, điêu khắc lông mày vi chạm)
– Phun xăm môi (phun môi collagen, phun môi xí muội, phun môi pha lê, phun môi ombre)
– Phun xăm mí mắt
 
Và được cấp tín chỉ cấp quốc gia để bạn có thể dễ dàng xin được việc làm và mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình.
 
tại sao nên lựa chọn học phun thêu tại Hoàng Anh

Đến đây, câu hỏi tại sao nên lựa chọn học phun thêu tại Hoàng Anh đã có lời giải đáp thỏa đáng cho bạn. Học phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh chính là lựa chọn sáng suốt, là bước khởi nghiệp mới trên hành trình tương lai của nhiều bạn trẻ.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *