Học phun thêu thẩm mỹ

Học phun thêu thẩm mỹ hiện nay là lựa chọn của rất nhiều bạn gái. Các trung tâm dạy phun thêu cũng ra đời càng nhiều, khiến nhiều bạn không biết học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt
Với hơn 10 năm trong nghề, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đã giúp nhiều thế hệ học viên đã trở thành những người thợ phun thêu chuyên nghiệp nhờ phương pháp giảng dạy độc quyền và chuyên nghiệp. Là địa chỉ lựa chọn tin cậy của nhiều học viên gần xa.

Chương trình đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh

Để học thành tài nhanh chóng và đạt chất lượng, bạn cần chọn trung tâm uy tín và chất lượng vì không phải học phun thêu thẩm mỹ ở đâu cũng được đảm bảo kết quả tốt.
Đến với khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh, học viên sẽ được hướng dẫn trọn gói bao gồm cả lý thuyết và thực hành và được chia thành 2 lớp như sau:
– Lớp phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp:
học phun thêu thẩm mỹ
Lớp học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ bắt đầu từ kiến thức cơ bản như cách lựa chọn máy phun, phân tích đánh giá từng loại da, kỹ năng tư vấn khách hàng,… đến những kiến thức phun thêu chuyên nghiệp là cách thiết kế lông mày, cách thiết kế eyeliner, tạo dáng môi,… kỹ thuật phun mày, phun môi, phun mí mắt,…
– Lớp phun thêu thẩm mỹ nâng cao:
học phun thêu thẩm mỹ
Nếu ở lớp học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp, học viên sẽ dừng lại ở trình độ chuyên nghiệp thì ở lớp đào tạo phun thêu nâng cao, học viên sẽ hoàn thiện toàn diện tất cả các kỹ năng trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Khóa học được thiết kế để giúp các học viên đã nắm vững chuyên môn phun thêu có điều kiện nâng cao tay nghề, kỹ thuật điêu luyện và tiếp cận phương pháp thực hiện đặc biệt, độc đáo.
học phun thêu thẩm mỹ ở đâu
Sau khi hoàn thành 2 lớp học phun thêu thẩm mỹ trên, thắc mắc nên học phun thêu thẩm mỹ ở đâu sẽ có câu trả lời cho bạn. Bởi bạn sẽ trở thành thợ phun thêu chuyên nghiệp và đẳng cấp, đủ điều kiện để làm việc tại các thẩm mỹ viện, spa lớn với thu nhập cao và ổn định trên toàn quốc và và có thể tự mở cơ sở phun thêu cho riêng mình.

Học phun thêu ở đâu tốt nhất?

Không dám nói là địa chỉ đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ tốt nhất nhưng khi học ở Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh, bạn sẽ rất hài lòng vì đã chọn Hoàng Anh. Bởi khi học phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh bạn sẽ được:
– Hướng dẫn học nghề bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu và đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ, có kiến thức chuyên ngành vững vàng, tay nghề khéo léo, tâm huyết với nghề.
– Giáo trình phun thêu thẩm mỹ mới nhất, được cập nhật liên tục theo xu hướng làm đẹp trên thị trường.
– Học viên được thực hành trực tiếp trên người mẫu thật.
– Được học trong môi trường làm đẹp chuyên nghiệp bởi Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh nằm ngay trong lòng thẩm mỹ viện Hoàng Anh.
– Được thực hành trên máy móc, trang thiết bị phun thêu hiện đại.
– Được cấp chứng chỉ uy tín cấp quốc gia.
Bên cạnh đó, học viên còn được tặng bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá lên đến 2.000.000đ. Thế nên nếu đang phân vân học phun thêu ở đâu tốt nhất thì hãy yên tâm đến Hoàng Anh bạn nhé!

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *