Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu?

Bạn mơ ước trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp những chưa biết học chăm sóc da mặt ở tphcm nơi nào chất lượng vì hiện nay có quá nhiều trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ.
 
Học chăm sóc da chuyên nghiệp hiện nay đang là một ngành nghề được giới trẻ lựa chọn. Bởi cơ hội việc là cao, thu nhập ổn định. Chính vì vậy, nhiều trung tâm dạy nghề này đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu dạy và học. Tuy nhiên, không phải trung tâm dạy nghề chăm sóc da mặt nào cũng đạt chất lượng tốt. Nên lời khuyên dành cho các bạn là hãy lựa chọn thật kỹ, để tìm được cho mình một trung tâm học chăm sóc da mặt ở tphcm chất lượng.
 
học chăm sóc da mặt ở tphcm

 

Với hơn 10 năm phát triển, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh là một địa chỉ dạy nghề chăm sóc da uy tín, chất lượng được nhiều học viên lựa chọn. Đến với Hoàng Anh, bạn sẽ được học chăm sóc da mặt ở tphcm trong một địa chỉ hàng đầu hiện nay:

 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và đào tạo học viên được cấp chứng chỉ sư phạm, cùng cách giảng dạy chuyên nghiệp.

 

Giáo trình đào tạo khoa học

Giáo trình đào tạo học viên tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh mang tính khoa học, thị trường, phù hợp với những xu hướng và công nghệ chăm sóc da mới nhất trên thị trường.

 

Cở sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh từ lâu đã rất quan tâm đến vấn đề cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy để học đạt được kết quả học tập tốt nhất. Theo đó, bên cạnh phòng học đẹp, rộng rãi, lớp học chăm sóc da tại Hoàng Anh cũng thường xuyên được cập nhật những công nghệ chăm sóc da mặt hiện đại, tiên tiến nhất.

 

 

Cấp chứng chỉ và tạo cơ hội việc làm

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề chăm sóc da mặt chuyên nghiệp để học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, Hoàng Anh cũng có thể nhận bạn lại làm việc nếu cần nhân viên và giới thiệu bạn đến làm việc tại các cơ sở làm đẹp mà Hoàng Anh quen biết.
 
Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn không còn thấy không còn băn khoăn về vấn đề học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu nữa và tin tưởng lựa chọn Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

 

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *