Dạy phun xăm thẩm mỹ ở đâu chất lượng?

Bạn yêu thích thẩm mỹ, muốn theo học nhưng chưa biết dạy phun xăm thẩm mỹ ở đâu chất lượng? Vậy đừng chần chừ gì nữa mà không đến ngay Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh của chúng tôi bạn nhé. Chỉ sau khóa học kéo dài chỉ từ 2 – 4 tuần, bạn sẽ trở thành thợ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp như mơ ước.

Lợi thế khi học phun xăm tại Hoàng Anh

Với hơn 10 năm phát triển, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh được biết đến là một trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Không chỉ được nhiều học viên tại Sài Thành yêu thích mà học viên ở những vùng lân cận cũng tin tưởng lựa chọn. 

 

2

 

Nhiều năm qua, lớp dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh luôn được học viên đánh giá cao về mặt chất lượng và hầu hết đều xin được việc làm ổn định với thu nhập cao ở các cơ sở làm đẹp sau khi tốt nghiệp, thậm chí nhiều bạn còn trở nên giàu có nhờ chính đôi tay khéo léo của mình nhờ có lợi thế như sau:

 

  • Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, trang thiết bị phục vụ việc dạy học nghề đầy đủ và hiện đại.
  • Giáo trình đào tạo khoa học, luôn được cập nhật mới nhanh chóng theo thời xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường. Đặc biệt, bạn sẽ được dạy phương pháp pha màu độc quyền của thẩm mỹ viện Hoàng Anh.
    Phòng học đẹp, rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy lạnh, sạch sẽ và thoáng mát.
  • Lớp học được tổ chức linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp các học viên ở xa và học viên là Việt kiều về nước hoặc các học viên muốn học nghề để mở cơ sở thẩm mỹ.
  • Học phí ưu đãi, giá luôn tốt hơn so với mặt bằng chung, hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nghề.
  • Học viên không chỉ được dạy phun xăm thẩm mỹ mà còn được dạy các kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề uy tín để trở thành một chuyên viện phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và có thể dễ dàng xin được việc làm tại các cơ sở làm đẹp trên phạm vi toàn quốc.

Quyền lợi khi học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh

Đến với Hoàng Anh, không chỉ không còn đắn đó dạy phun xăm thẩm mỹ ở đâu chất lượng mà bạn còn hưởng được nhiều quyền lợi như sau:
– Được tặng giáo trình học nghề phun xăm thẩm mỹ mới nhất được cập theo xu hướng làm đẹp trên thị trường.
 
– Được tặng bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá 2.000.000đ
 
– Trong suốt quá trình học nghề, Hoàng Anh sẽ hỗ trợ toàn bộ máy móc chuyên ngành cho học viên thực hành, đặc biệt là được thực hành trên người thật để được nâng cao tay nghề, dễ hòa nhập công việc sau khi tốt nghiệp.

 

5

 

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã không còn băn khoăn nhiều về vấn đề dạy phun xăm thẩm mỹ ở đâu chất lượng nữa và tin tưởng lựa chọn Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh. Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn hãy liên hệ đến:

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *