Dạy phun thêu thẩm mỹ ở TPHCM

Dạy phun thêu thẩm mỹ ở TPHCM hiện là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Bởi tại đây có nhiều trung tâm đào tạo chất lượng, đặc biệt là dễ xin được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng chất lượng và đáng tin cậy. Bởi đa số là mới thành lập, chưa có kinh nghiệm đào tạo, tên tuổi chưa được khẳng định. Nếu chẳng may học nghề phun thêu tại những trung tâm này thì kết quả học tập của bạn sẽ không được đảm bảo.

đào tạo phun xăm thâm mỹ

 

Vậy làm sao để được học nghề phun thêu tại trung tâm chất lượng mà không phải tiêu tốn nhiều thời gian để tìm hiểu. Hãy yên tâm đến đăng ký khóa học phun thêu tại Trường đào tạo thâm mỹ Hoàng Anh bạn nhé. Là trung tâm dạy nghề phun thêu thẩm mỹ ở TPHCM đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh hiện là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Sài Thành. Là thương hiệu tin cậy được nhiều học viên gần xa ưu tiên lựa chọn. Bởi đến đây học nghề phun thêu bạn sẽ được:

 

Hướng dẫn bởi giảng viên là chuyên gia hàng đầu

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh tự hào vì sở hữu được đội ngũ giảng viên là những chuyên gia phun thêu thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi và rất tâm huyết với nghề.
 
Họ chính là những người đặc biệt đã giúp nhiều thế hệ học viên trở thành những chuyên viên phun thêu giỏi đang làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ tại TPHCM và trên toàn quốc. Không chỉ điêu luyện về kỹ thuật, kiến thức uyên thâm, sự từng trải với nhiều năm trong nghề mà còn luôn đi đầu các xu hướng và không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những phương pháp dạy phù hợp nhất để học viên có thể thành thạo tay nghề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Học nghề trong môi trường lý tưởng

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh luôn đảm bảo cho học viên môi trường học nghề lý tưởng nhất. Hoàng Anh trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng hiện đại để học viên tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến nhất để luôn có cảm hứng và sáng tạo trong nghề.
 
Đặc biệt, học viên học nghề phun thêu tại Hoàng Anh còn được trải nghiệm dòng mực phun xăm độc quyền được đúc kết hơn 10 năm qua, phù hợp với độ nhạy cảm, làn da dầu để mực lên màu chuẩn, không bị bay màu, đặc biệt lại có thêm thành phần chống nắng mà chưa từng có dòng mực nào hiện nay tại các cơ sở khác sở hữu. Được hướng dẫn nghiệp vụ khách hàng, tư vấn hỗ trợ nếu có nhu cầu mở cơ sở phun thêu sau khi tốt nghiệp,…
 
Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề uy tín chứng nhận thành thợ phun thêu, có thể dễ dàng xin được việc làm tại các cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc và mở cơ sở phun thêu cho riêng mình.

 

Hưởng được nhiều quyền lợi

– Được tặng giáo trình học mới nhất.
 
– Được tặng bộ đồ nghề : máy phun, màu mực, bút chì, tập…. trị giá đến 3.000.000.
 
– Học viên sẽ được tài trợ toàn bộ vật liệu và máy móc chuyện dụng trong suốt quá trình học.
 
– Được học tập và thược hành trong phòng học máy lạnh, thiết kế hiện đại, rộng rãi và thoáng mát.

 

^57C23DC705C6483705D55B161B2F82B214FCBB71A9241AD8DD^pimgpsh_fullsize_distr

 

Là trung tâm dạy phun thêu thẩm mỹ ở TPHCM uy tín và chất lượng, Hoàng Anh là lựa chọn đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Mọi thông tin cần tư vấn, bạn hãy liên hệ đến:

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *