Chi phí học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không?

Phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề Hot và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhưng chi phí học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không? Học ở đâu để có chất lượng tốt? là băn khoăn của nhiều chị em.

Chi phí học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không?

Tại TPHCM hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học phun thêu ở nhiều nơi. Tuy nhiên, học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không, học ở đâu để có chất lượng tốt mới là điều điều khiến nhiều bạn phải tìm hiểu khi có ý định theo đuổi.
chi phí học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không
Do có nhiều trung tâm đào tạo, có sự cạnh tranh nên chi phí học nghề phun xăm ở TPHCM hiện nay không quá cao như nhiều lo nghĩ. Theo đó chỉ dao động từ 8 đến 10 triệu đồng cho mỗi khóa học. So với các ngành nghề khác thì chi phí học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không khá tiết kiệm. Đặc biệt là bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học phun thêu ở đâu để có chất lượng tốt?

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh hiện đang là học viện uy tín chuyên đào tạo phun xăm chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng môi trường đào tạo chuẩn Quốc tế chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho tất cả các học viên tay nghề phun xăm tốt nhất.
Đặc biệt, các giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn cũng như kỹ năng sẽ giúp chỉ dẫn học viên từng thao tác nhỏ, tỉ mỉ và sự tinh tế để khi ra trường có thể áp dụng ngay vào thực tế mà không bị bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, thời lượng khóa học ưu ái đến 90% dành cho thực hành, do đó chúng tôi cam kết học thành nghề cho các học viên.
Thêm nữa, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đầu tư cả hệ thống máy móc thẩm mỹ mới nhất hiện nay để mỗi học viên có cơ hội thực hành trên các thiết bị phun xăm công nghệ mới nhất. Phòng học được bố trí theo mô hình chuyên nghiệp 1 thầy – 10 trò nên chất lượng giảng dạy luôn đạt hiệu quả cao nhất.
học phun thêu ở đâu để có chất lượng tốt
Do đó, nếu đang băn khoăn học phun thêu ở đâu để có chất lượng tốt? thì hãy yên tâm tin tưởng Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ đến:

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *